Menu

รับทำ SEO

ปรับแต่งเว็บไซต์ ให้รองรับการค้นหาบน Google

รับทำ SEO ราคาถูก

รับทำ SEO รายเดือน, รับปรับ ONPAGE, บริการปรับแต่งเว็บไซต์ ให้ติดอันดับ Google, รายงานผลการจัดอันดับ KEYWORD ทุกเดือน

เพิ่มพลังให้เว็บไซต์ของคุณด้วย การทำ SEOรับทำ SEO ให้เว็บไซต์ของคุณ มีอันดับที่ดีขึ้น ส่งผลให้คนเข้าชมเยอะกว่าเดิม มีคนเข้าชมเยอะก็มีโอกาสขายของได้เยอะ

เว็บไซต์ในปัจจุบัน จำเป็นต้องแข่งขันในการจัดอันดับของ กูเกิล และวิธีการที่จะทำให้อันดับดีนั้น เรียกว่า SEO, ซึ่งจำเป็นที่สุด ที่ต้องทำควบคู่กันไปกับการประชาสัมพันธ์ทางช่องทางอื่นๆ หัวใจสำคัญของ SEO ตอนนี้คือ เว็บต้องเร็ว มีคนเข้าชมเยอะ และหน้าเว็บไซต์ต้องถูกต้องตามหลักของ กูเกิล

บริการรับทำ SEO เพื่อเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ แบบธรรมชาติ

ไม่ว่าคุณจะทำเว็บมาจากที่ไหน หรือเริ่มต้นทำเว็บใหม่ หากสนใจให้เราได้บริการทำ SEO เพื่อปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณ และ วิเคราะห์เว็บไซต์ไปพร้อมๆ กันกับคุณ โดยใช้เครื่องมือระดับโลก ที่หลายๆ เว็บไซต์ SEO เลือกใช้

ลองดูครับ ปรับ SEO ถูกก็มีโอกาสดันอันดับเว็บไซต์ขึ้นครับ แต่ถ้าปรับ SEO ไม่ถูก ไม่มีแม้โอกาสขึ้นอันดับครับ จะดีกว่าไหม?? ถ้าเว็บของเราอยู่หน้าแรก โดยที่ไม่ต้อง ลงโฆษณา Google.

วันนี้ เรามี บริการ รับทำ SEO เพื่อการจัดอันดับเว็บไซต์ ให้อยู่ในตำแหน่งที่ดี บน Google
SEO หรือ Search engine optimization หรือแปลอีกรอบ คือ การปรับแต่งเว็บให้รองรับการค้นหาบนอินเตอร์เน็ต

หลายๆ คน อาจเคยได้ยินเรื่องของ SEO และได้ลองทำกันมาบ้างแล้ว แต่วันนี้ผมพบแล้วว่า ลำพังปรับแต่งอย่างเดียว แต่ถ้าไม่มีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมาช่วยในการจัดอันดับ สิ่งที่เราทำแทบจะสูญเปล่าไปเลย เหมือนทำไปแต่ไม่มีเป้าหมายที่ชัดเจน ยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น จะเอา Traffic จากไหน ?? เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเว็บไซต์ของเรา มีคนค้นมาจาก Keyword ไหน, Keyword นอกสายตา อาจจะเป็น Keyword หลักของเราก็ได้...

รับทำ SEO ช่วยเพิ่มอันดับเว็บไซต์ได้อย่างไร ??

 • คำหลัก (Keywords) : การใช้คำหลักที่เกี่ยวข้องและมีคนค้นหามากๆ ในอินเตอร์เน็ต นำคำเหล่านั้นมาใส่ในเนื้อหาของเว็บไซต์
 • เนื้อหา (Content) : การสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพ, มีประโยชน์, และตอบโจทย์ผู้ใช้ อธิบายคำหลักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผู้อ่าน หรือผู้ชมเข้าใจถึงคำหลักที่จะนำเสนอ
 • ประสบการณ์ผู้ใช้ (User Experience) : การออกแบบเว็บไซต์ให้ใช้งานง่าย, โหลดเร็ว, และรองรับการแสดงผลบนมือถือ เว็บไซต์ต้องเป็นมาตรฐานสากล เน้นการให้ข้อมูลข่าวสารที่ครบถ้วน
 • Backlinks : การสร้างลิงก์จากเว็บไซต์อื่นที่มีคุณภาพมายังเว็บไซต์ของคุณ โดยต้องมีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกัน สามารถทำ Backlinks กลับมาให้ domain หลัก หรือ URL ที่ต้องการได้
 • ปรับแต่งเทคนิค (Technical SEO) : การปรับแต่งโครงสร้างเว็บไซต์ เช่น Meta tags, URL structure, การหาความหนาแน่นของ Keyword การปรับออนเพจ เป็นต้น
การทำ SEO ที่ดีจะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณปรากฏในผลการค้นหาของ Google ได้อย่างโดดเด่นและดึงดูดผู้ชมที่มีคุณภาพ เพิ่มโอกาสในการแปลงผู้ชมเป็นลูกค้า.

ทำ SEO กับเรา จะได้รับอะไรบ้าง ??

 • ไม่การันตีอันดับบนเว็บไซต์ อ่านที่นี่ รับทำ SEO การันตีอันดับ
 • EXPORT รายงานจากเครื่องมือ SEO ระดับโลก ได้แก่ AHREF
 • เพิ่ม Traffic ให้เว็บไซต์ อย่างเป็นธรรมชาติ
 • สร้าง BackLink ให้เว็บไซต์ จากแหล่งที่เชื่อถือได้
 • Keyword ที่ต้องการ อันดับที่ดีขึ้น
 • ปรับ Onpage หน้าเว็บไซต์ ให้ถูกหลักการของ Google
 • มีรายงานอันดับให้ ทุกๆ เดือน
 • ติดตั้งเครื่องมือวิเคราะห์เว็บไซต์ของเรา ได้แก่ Google Analytics, Google Search Console
 • ช่วยโปรโมทเว็บไซต์ ในช่องทางของ siamfocus.com


สิ่งที่ต้องเตรียมก่อน จ้างทำ SEO !!

 • Keyword (คำที่ต้องการค้นหาแล้วเจอเว็บเราบน Google) แนะนำ 1-3 คำ
 • เว็บไซต์ ที่ต้องการจัดทำ
 • ระบบหลังบ้านให้เราเข้าไปปรับแต่งเว็บให้ (ปรับเว็บเพื่อรองรับ SEO)


ถ้าพร้อมแล้ว ก็เริ่มกันได้เลย !!

บริการรับทำ SEO ติดหน้าแรก ปรับแต่งเว็บไซต์ ให้รองรับการค้นหาบน Google
ราคาถูก เพียงเดือนละ 16,000 บาท (ลองทำสัก 1 เดือนก็ได้ครับ) ชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนก่อนเริ่มงาน (ราคานี้ รวมค่าบริการ เครื่องมือ SEO ที่จัดทำแล้ว)
ทำ SEO ราย 3 เดือน ลด 10%
ทำ SEO ราย 6 เดือน ลด 20%
หากหมดสัญญาจ้างทำ SEO กับเรา อยากเอาไปทำด้วยตนเอง ทีมงานจะแนะนำเครื่องมือและการปรับแต่งให้ สามารถนำไปปรับแต่งต่อยอดเองได้เลย..


บริการรับทำ SEO ใช้เครื่องมือรายงาน เชื่อถือได้
เครื่องมือ SEO โดย AHREFS

รับทำ seo


SEO คืออะไร??? ใครรู้บ้าง???

หลายๆ คนคงได้ยินคำว่า SEO มาบ้าง ซึ่งคำว่า SEO นั้นย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimization นั้นเอง ซึ่งแปลออกมาในรูปที่เข้าใจง่ายขึ้นก็คือ วิธีการปรับแต่งเว็บไซต์ให้รองรับกับการค้นหาบนอินเตอร์เน็ตนั้นเอง หรือถ้าพูดแบบบ้านๆ ที่เคยได้ยินบ่อยๆ คือ ทำเว็บให้อยู่หน้าแรกกูเกิล หรือทำให้เว็บเราถูกค้นหาเจอบนกูเกิล เพราะเนื่องจาก กูเกิล เป็น ระบบค้นหาที่ใหญ่และเมืองไทยเองก็นิยมค้นหาสินค้าและบริการบนกูเกิล อ่านบทความ SEO ที่นี่ครับ

คำถามที่พบบ่อย เรื่อง บริการรับทำ SEO

 • การทำ SEO คืออะไร??
  คือการปรับแต่งเว็บไซต์ให้รองรับกับการค้นหาบน Google หรือเครื่องมือค้นหาต่างๆ แต่บ้านเรานิยมใช้ Google เป็นหลัก พูดให้เข้าใจง่ายขึ้น คือทำให้เว็บติดอันดับในการค้นหาของ Google
 • ปัจจัยสำคัญหลักๆ ในการทำ SEO มีอะไรบ้าง??
  ปัจจัยการขึ้นอันดับมีเยอะแยะมากมายครับ แต่ที่เห็นได้ชัดเจนคือเรื่องการ ปรับ Onpage , การมี BackLink และการทำเว็บไซต์ให้มี Traffic 3 อันนี้ควรให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ
 • การทำ SEO มีขั้นตอนอย่างไร??
  เริ่มต้นทำ SEO ต้องมีเว็บไซต์ก่อนนะครับ ขั้นตอนคือ
  1. วิเคราะห์ว่าเราต้องใช้ Keyword ไหนให้ค้นหาเจอ วิเคราะห์ความยากง่ายของ Keyword ที่ต้องการ
  2. ติดตั้งเครื่องมือที่จำเป็นลงไปในเว็บไซต์ เช่น Google Analytics ,Google Search Console, Ahref code เป็นต้น
  3. ปรับจูนเว็บให้รองรับกับคำแนะนำของ Google
  4. วัดผลการเปลี่ยนแปลงอันดับของเว็บไซต์
 • SEO สำคัญแค่ไหน??
  การทำ SEO สำคัญที่สุด เพราะปัจจุบันมีเว็บไซต์ที่ทำธุรกิจเดียวกับเรา เพิ่มขึ้นตลอด จะดีแค่ไหนหากเว็บไซต์ของเรา สามารถอยู่อันดับต้นๆ ในการค้นหาข้อมูลของลูกค้าได้ นั้นก็จะสร้างโอกาสให้กับธุรกิจของเรามากขึ้น
 • SEO จำเป็นหรือไม่??
  SEO จำเป็นมากหากคุณทำธุรกิจที่ต้องพึ่งพาการค้นหาสินค้าและบริการบน Google และเมื่อคุณรู้ว่าคนเข้าเว็บไซต์ของคุณมาจากที่ไหน ค้นคำว่าอะไรเข้ามา เราสามารถนำคำเหล่านี้ไปวิเคราะห์เพื่อพัฒนาธุรกิจของเราต่อได้
 • SEO จะทำให้อันดับอยู่ถาวรหรือไม่??
  การจัดอันดับ จะมีการอัปเดทอยู่เสมอ เพราะไม่อย่างนั้นแล้วเว็บไซต์ใหม่ๆ ก็ไม่สามารถมาแทนเว็บเดิมที่ทำไปแล้วได้ หากเว็บไซต์ของเรา อยู่อันดับที่ดีแล้ว ก็ต้องให้ข้อมูลที่ถูกต้องและมีความทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อรักษาอันดับไว้ แต่หากเว็บไซต์เรายังอันดับไม่ดี เราก็มีหน้าที่ทำเนื้อหาที่มีประโยชน์หรือข้อมูลให้ตรงกับคำที่เราต้องการมากขึ้น
 • ใช้เวลาในการทำ SEO นานแค่ไหน??
  จากประสบการณ์ การให้ บริการรับทำ SEO ให้กับลูกค้า เมื่อเริ่มทำ และทิ้งเวลาไว้เพียง 1 เดือน ก็เห็นการเปลี่ยนแปลงบ้างแล้ว เพียงแต่เราจะทำต่อเพื่อดูว่าอันดับจะขึ้นไปสุดได้แค่ไหนในเดือนต่อๆ ไป แต่สำหรับความเป็นจริงของการทำ SEO คือเราต้องทำตลอดไป เพื่อการแข่งขันอันดับที่ดี
 • ข้อดีของการทำ SEO คืออะไร??
  อาจมีหลายๆ คนเคยอ่านหรือเคยได้ยินมาแล้ว ผมสรุปให้สั้นๆ คือ การทำ SEO จะช่วยให้อันดับเว็บไซต์ของเราดีขึ้น และมีโอกาสทำให้คนค้นหาสินค้าและบริการของเราเจอมากขึ้น นั้นก็คือโอกาสในการขายสินค้าหรือบริการของเรานั้นเอง


บริการรับทำ SEO ติดหน้าแรก ปรับแต่งเว็บไซต์ ให้รองรับการค้นหาบน Google

ราคาถูก เพียงเดือนละ 16,000 บาท (ลองทำสัก 1 เดือนก็ได้ครับ) ชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนก่อนเริ่มงาน (ราคานี้ รวมค่าบริการ เครื่องมือ SEO ที่จัดทำแล้ว)
ทำ SEO ราย 3 เดือน ลด 10%
ทำ SEO ราย 6 เดือน ลด 20%
หากหมดสัญญาจ้างทำ SEO กับเรา อยากเอาไปทำด้วยตนเอง ทีมงานจะแนะนำเครื่องมือและการปรับแต่งให้ สามารถนำไปปรับแต่งต่อยอดเองได้เลย..


รับเพิ่ม Traffic เข้าเว็บไซต์

1 ในเงื่อนไขการขึ้นอันดับของ Google นั้นก็คือ เว็บไซต์ต้องมี Traffic (จำนวนคนเข้าเว็บไซต์) ยิ่งเยอะยิ่งดี เคยเห็นข่าวปลอมหลอกให้คลิกใช่ไหมครับ พาดหัวให้ดูหน้าตื่นเต้น แต่พอกดเข้าไปดูเป็นคนละข่าวกับที่พาดหัว ทางเทคนิคเรียกว่า (click bait) และก็จุดประสงค์เดียวกัน เพื่อทำให้เว็บไซต์มี Traffic

ปัจจุบันการเพิ่ม Trafic ให้เว็บไซต์ ที่นิยมมากที่สุดคือลง โฆษณากับ Google แต่เนื่องจากค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง เราจึงเปิดบริการเพิ่ม Traffic สำหรับผู้ที่เริ่มต้น หรือ ไม่อยากลงโฆษณากับ Google สามารถดูรายละเอียดการบริการเพิ่ม Traffic ของเราที่นี่ครับ กดที่ลิ้งค์ได้เลยครับ รับเพิ่ม Traffic เข้าเว็บไซต์

ผลงานการทำ SEO ติดหน้าแรกบน Googleผลงานการทำ SEO บางส่วนของเรา | SEO Top 10 on Google

ผลงานการทำ SEO บนเว็บไซต์ เพื่อให้รองรับกับการค้นหา บน Google

ดูรายละเอียด

บริการรับทำ SEO รับทำ Backlink คุณภาพ ยิง ทราฟฟิคเข้าเว็บไซต์ ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีโอกาสแสดงเป็นอันดับต้น ๆ บน Google

การทำ SEO ช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณมีโอกาสที่คนเข้าชมสูงขึ้นและเป็นที่รู้จักมากขึ้น

เริ่มต้นปรึกษาฟรี กับเราวันนี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย หรือ ส่งเว็บไซต์ที่ต้องการทำ SEO มาให้เราตรวจสอบคุณภาพเว็บก่อนได้ที่ช่องทางไลน์ @siamfocus.com


ดูประวัติ ของ Google Algorithm Update ได้ที่นี่ครับ Google Algorithm Update SEO
เทคนิค SEO อีกอัน คือการลิ้งค์ไปที่เว็บอื่น หากไม่ต้องการเพิ่มคะแนน BACKLINK ให้เว็บไซต์ปลายทาง ให้เพิ่มโค้ดในลิ้งค์ว่า rel="nofollow" ในลิ้งค์นั้นๆบทความ SEO แนะนำ