Menu

รับทำ SEO

ปรับแต่งเว็บไซต์ ให้รองรับการค้นหาบน Google

รับทำ SEO ราคาถูก

บริการปรับแต่งเว็บไซต์ ให้ติดอันดับ Google, รายงานผลการจัดอันดับ KEYWORD ทุกเดือน

เพิ่มพลังให้เว็บไซต์ของคุณด้วย การทำ SEO


รับทำ SEO ราคาถูก, รับปรับ ONPAGE, รับสอนทำ SEO

รับทำ SEO ให้เว็บไซต์ของคุณ มีอันดับที่ดีขึ้น ส่งผลให้คนเข้าชมเยอะกว่าเดิม มีคนเข้าชมเยอะก็มีโอกาสขายของได้เยอะ

เว็บไซต์ในปัจจุบัน จำเป็นต้องแข่งขันในการจัดอันดับของ กูเกิล และวิธีการที่จะทำให้อันดับดีนั้น เรียกว่า SEO, ซึ่งจำเป็นที่สุด ที่ต้องทำควบคู่กันไปกับการประชาสัมพันธ์ทางช่องทางอื่นๆ หัวใจสำคัญของ SEO ตอนนี้คือ เว็บต้องเร็ว มีคนเข้าชมเยอะ และหน้าเว็บไซต์ต้องถูกต้องตามหลักของ กูเกิล

บริการรับทำ SEO เพื่อเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ แบบธรรมชาติ

ไม่ว่าคุณจะทำเว็บมาจากที่ไหน หรือเริ่มต้นทำเว็บใหม่ หากสนใจให้เราได้บริการทำ SEO เพื่อปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณ และ วิเคราะห์เว็บไซต์ไปพร้อมๆ กันกับคุณ โดยใช้เครื่องมือระดับโลก ที่หลายๆ เว็บไซต์ SEO เลือกใช้

ลองดูครับ ปรับ SEO ถูกก็มีโอกาสดันอันดับเว็บไซต์ขึ้นครับ แต่ถ้าปรับ SEO ไม่ถูก ไม่มีแม้โอกาสขึ้นอันดับครับ จะดีกว่าไหม?? ถ้าเว็บของเราอยู่หน้าแรก โดยที่ไม่ต้อง ลงโฆษณา Google.

วันนี้ เรามี บริการ รับทำ SEO เพื่อการจัดอันดับเว็บไซต์ ให้อยู่ในตำแหน่งที่ดี บน Google
SEO หรือ Search engine optimization หรือแปลอีกรอบ คือ การปรับแต่งเว็บให้รองรับการค้นหาบนอินเตอร์เน็ต

หลายๆ คน อาจเคยได้ยินเรื่องของ SEO และได้ลองทำกันมาบ้างแล้ว แต่วันนี้ผมพบแล้วว่า ลำพังปรับแต่งอย่างเดียว แต่ถ้าไม่มีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมาช่วยในการจัดอันดับ สิ่งที่เราทำแทบจะสูญเปล่าไปเลย เหมือนทำไปแต่ไม่มีเป้าหมายที่ชัดเจน ยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น จะเอา Traffic จากไหน ?? เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเว็บไซต์ของเรา มีคนค้นมาจาก Keyword ไหน, Keyword นอกสายตา อาจจะเป็น Keyword หลักของเราก็ได้...

ทำ SEO กับเรา จะได้รับอะไรบ้าง ??

 • EXPORT รายงานจากเครื่องมือ SEO ระดับโลก ได้แก่ AHREF
 • เพิ่ม Traffice ให้เว็บไซต์ อย่างเป็นธรรมชาติ
 • สร้าง BackLink ให้เว็บไซต์ จากแหล่งที่เชื่อถือได้
 • ช่วยดันเว็บไซต์ จากการจัดอันดับของ Alexa Rank
 • Keyword ที่ต้องการ อันดับที่ดีขึ้น
 • ปรับ Onpage หน้าเว็บไซต์ ให้ถูกหลักการของ Google
 • มีรายงานอันดับให้ ทุกๆ เดือน
 • ติดตั้งเครื่องมือวิเคราะห์เว็บไซต์ของเรา ได้แก่ Google Analytics,Search Console
 • ช่วยโปรโมทเว็บไซต์ ในช่องทางของ siamfocus.com


สิ่งที่ต้องเตรียมก่อน จ้างทำ SEO !!

 • Keyword (คำที่ต้องการค้นหาแล้วเจอเว็บเราบน Google) แนะนำ 1-3 คำ
 • เว็บไซต์ ที่ต้องการจัดทำ
 • ระบบหลังบ้านให้เราเข้าไปปรับแต่งเว็บให้ (ปรับเว็บเพื่อรองรับ SEO)


ถ้าพร้อมแล้ว ก็เริ่มกันได้เลย !!

เพียงเดือนละ 16,000 บาท (ลองทำสัก 1 เดือนก็ได้ครับ) ชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนก่อนเริ่มงาน (ราคานี้ รวมค่าบริการ เครื่องมือ SEO ที่จัดทำแล้ว)
หากหมดสัญญาจ้างทำ SEO กับเรา อยากเอาไปทำด้วยตนเอง ทีมงานจะแนะนำเครื่องมือและการปรับแต่งให้ สามารถนำไปปรับแต่งต่อยอดเองได้เลย..


ใช้เครื่องมือรายงาน เชื่อถือได้
เครื่องมือ SEO โดย AHREFS

เครื่องมือ SEO รับทำ SEO ราคาถูก, รับปรับ ONPAGE, รับสอนทำ SEO


SEO คืออะไร??? ใครรู้บ้าง???

หลายๆ คนคงได้ยินคำว่า SEO มาบ้าง ซึ่งคำว่า SEO นั้นย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimization นั้นเอง ซึ่งแปลออกมาในรูปที่เข้าใจง่ายขึ้นก็คือ วิธีการปรับแต่งเว็บไซต์ให้รองรับกับการค้นหาบนอินเตอร์เน็ตนั้นเอง หรือถ้าพูดแบบบ้านๆ ที่เคยได้ยินบ่อยๆ คือ ทำเว็บให้อยู่หน้าแรกกูเกิล หรือทำให้เว็บเราถูกค้นหาเจอบนกูเกิล เพราะเนื่องจาก กูเกิล เป็น ระบบค้นหาที่ใหญ่และเมืองไทยเองก็นิยมค้นหาสินค้าและบริการบนกูเกิล อ่านบทความ SEO ที่นี่ครับ

ปรับแต่งเว็บไซต์ ให้รองรับการค้นหาบน Google

เพียงเดือนละ 16,000 บาท ทำขั้นต่ำ 2 เดือนขึ้นไป ชำระค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนก่อนเริ่มงาน (ราคานี้ รวมค่าบริการ เครื่องมือ SEO ที่จัดทำแล้ว)
หากหมดสัญญาจ้างทำ SEO กับเรา อยากเอาไปทำด้วยตนเอง ทีมงานจะแนะนำเครื่องมือและการปรับแต่งให้ สามารถนำไปปรับแต่งต่อยอดเองได้เลย..

รับเพิ่ม Traffic เข้าเว็บไซต์

1 ในเงื่อนไขการขึ้นอันดับของ Google นั้นก็คือ เว็บไซต์ต้องมี Traffic (จำนวนคนเข้าเว็บไซต์) ยิ่งเยอะยิ่งดี เคยเห็นข่าวปลอมหลอกให้คลิกใช่ไหมครับ พาดหัวให้ดูหน้าตื่นเต้น แต่พอกดเข้าไปดูเป็นคนละข่าวกับที่พาดหัว ทางเทคนิคเรียกว่า (click bait) และก็จุดประสงค์เดียวกัน เพื่อทำให้เว็บไซต์มี Traffic

ปัจจุบันการเพิ่ม Trafic ให้เว็บไซต์ ที่นิยมมากที่สุดคือลง โฆษณากับ Google แต่เนื่องจากค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง เราจึงเปิดบริการเพิ่ม Traffic สำหรับผู้ที่เริ่มต้น หรือ ไม่อยากลงโฆษณากับ Google สามารถดูรายละเอียดการบริการเพิ่ม Traffic ของเราที่นี่ครับ กดที่ลิ้งค์ได้เลยครับ รับเพิ่ม Traffic เข้าเว็บไซต์

SEO Keyword top 10 on Google

ผลงานการทำ SEO บนเว็บไซต์ เพื่อให้รองรับกับการค้นหา บน Google