คุณกำลังมองหา คนทำเว็บไซต์ คนทำตลาดออนไลน์ คนสอนทำเว็บ คนดูแลเว็บไซต์ การขายของออนไลน์ ใช่หรือไม่??

SiAMFOCUS.COM จากประสบการณ์ที่มากกว่า 15 ปี เกิดมาจากความชอบในการทำเว็บและทดลองทำเว็บให้ทันสมัยอยู่เสมอ โดยมีเพื่อนๆ คอยมาเขียนบทความ ส่ง sourcecode มาให้ทดลอง

คนทำเว็บ ที่ปรึกษา การตลาดออนไลน์
สวัสดีครับ ผมตั้มนะครับ เป็นผู้ที่ดูแลเว็บไซต์ที่นี่นะครับ และ ยังเป็นที่ปรึกษาในเรื่องของเว็บไซต์ เทคโนโลยีต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ การทำการตลาดออนไลน์ เป็นต้น อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ถือว่าเรารู้จักกันแล้วนะครับ ผมขอเอ่ยคำว่า ยินดีที่ได้รู้จัก อย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่งครับ

ผมมักกล่าวเสมอว่าเว็บไซต์ยังไงก็เป็นสื่อหลักที่มีความสำคัญทางอินเตอร์เน็ต หลายคนอาจประสบความสำเร็จจากช่องทางอื่นแล้ว แต่ยังไม่มีเว็บไซต์ ผมแนะนำให้ลองทำเว็บไซต์เสริมเข้าไปนะครับ เว็บไซต์จะเป็นสื่อหลักที่อยู่กับเราอีกหลาย 10 ปีเลยทีเดียว ตัวอย่างจากผมโดยตรงคือ siamfocus.com ที่ตั้งใจทำเป็น Webboard พูดคุยกับเพื่อน จนปัจจุบันเป็นเว็บไซต์หลักที่สร้างรายได้ สามารถเลี้ยงครอบครัวได้

ใครที่สนใจอยากมีเว็บไซต์ เริ่มต้นกับเราวันนี้ รับคำแนะนำจากใจจริง มากกว่าการมีเว็บไซต์ คือต้องมีคนดูแลเว็บไซต์ให้คุณ
ปัจจุบัน SiAMFOCUS.COM ได้เปิดบริการ จด Domain และ บริการให้เช่าพื้นที่ Hosting ให้บริการด้านการเรียนการสอน สอนเขียนเว็บ,สอน ASP,สอน PHP ให้บริการเว็บไซต์ โดยรับ ทำเว็บ, รับเขียนโปรแกรม ต่าง ๆ พร้อมทั้งยังรับ เป็นที่ปรึกษาเรื่องเว็บไซต์และการตลาดออนไลน์ ในส่วนของเครื่องมือด้านเว็บก็มีแจกฟรี โดยสามารถเข้าไปใช้งานได้ที่ ฟรีโค๊ด/เครื่องมือทำเว็บ

พันธกิจ

ให้การดูแล เป็นที่ปรึกษา แก่ธุรกิจขนาดเล็ก หรือ ธุรกิจ SME. ทำในสิ่งที่เราสามารถควบคุมได้ อธิบายให้เหตุผลได้ เพื่อที่เราจะได้ดูแลอย่างทั่วถึง เปรียบเสมือนเพื่อนร่วมเดินทางไปด้วยกัน เน้นการบริการที่เข้าใจง่ายๆ ในราคาที่พอใจทั้ง 2 ฝ่าย

เป้าหมาย

เป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับใน ด้านการบริการเว็บไซต์ การตลาดออนไลน์ และการทำ SEO ด้วยเหตุที่มีความเข้าใจภาพรวม ทำให้สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าได้ และ มีพันธมิตรคอยสนับสนุนกันและให้บริการดูแลเว็บไซต์มากกว่า 500 เว็บไซต์

ทำไม?? ต้องเป็นเรา..

ประสบการณ์ในการวางแผนและวิเคราะห์ระบบมากกว่า 15 ปี มีความจริงใจในงานบริการ ชี้จุดอ่อน จุดแข็ง ทำได้หรือทำไม่ได้ Clean & Clear ราคาสมเหตุสมผลกับงาน ไม่ถูกจนเว่อร์และไม่แพงจนน่าเกลียด ให้คำปรึกษาตลอดอายุการใช้บริการ .

ขอขอบคุณทุกโอกาสที่มอบให้มา เมื่อมีโอกาสเราจึงได้ใช้ความรู้ ความสามารถ จัดการมันให้ดีที่สุด ดูผลงาน ออกแบบเว็บไซต์ ของเรา
0
0
0
0

บริการ ของเรา

รับทำเว็บไซต์

รับออกแบบเว็บไซต์ และ พัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการค้าและการโฆษณาบนอินเตอร์เน็ต

รับดูแลเว็บไซต์

รับดูแลเว็บไซต์ แก้ไขเว็บไซต์ ปรับปรุุงเว็บไซต์ ให้คำปรึกษาเรื่องเว็บไซต์ ปรับแต่งเว็บไซต์ให้รองรับ SEO

จดโดเมน / เช่าโฮสติ้ง

บริการจดโดเมน เช่าโฮสติ้ง พร้อมให้คำแนะนำตลอดอายุการใช้งาน สามารถ จดโดเมนภาษาไทยได้

ลงโฆษณา Facebook

บริการลงโฆษณาเฟสบุค บูทโพส โปรโมทเพจ พร้อมคำแนะนำในการลงโฆษณา ทำงานร่วมกัน วิเคราะห์เป็นครั้งๆ ไม่จำเป็นต้องลงโฆษณาทุกเดือน

รับพัฒนาโปรแกรม

รับเขียนโปรแกรมระบบ เพื่อการจัดการข้อมูลที่สำคัญของคุณ Windows Application

สอนทำเว็บ สอนเขียนเว็บ

สอนทำเว็บไซต์ แบบตัวต่อตัว หลักสูตรยอดนิยม ทำเว็บด้วย WordPress

รับทำ SEO

โปรโมทเว็บไซต์ ปรับแต่งเว็บไซต์ให้รองรับ กับการค้นหาบน Google ดันอันดับบน Google รายงานอันดับทุกเดือน

รับทำเว็บไซต์ขายของ

บริการรับทำเว็บไซต์ขายของ พร้อมการดูแลรายปี รองรับการทำงานบนมือถือ ใช้งานง่าย ติดกูเกิลเร็ว

ลงโฆษณา Google

บริการลงโฆษณากูเกิล พร้อมคำแนะนำในการลงโฆษณา สามารถลงแบบ PPC และ GDN ได้ มีผลต่อการจัดอันดับของเว็บไซต์ เพิ่ม/ลด key ได้ตลอด

Network Server และ Hotspot

ให้บริการออกแบบ ติดตั้ง วางระบบ Server,Network Server และ Hotspot


ปัจจุบันถ้าทำเว็บที่ผม ผมจะเน้นเก็บค่า บริการรายปี ซึ่งแต่ละคนก็จะมากน้อยแตกต่างกันกับระบบที่ทำ

แล้วค่าบริการรายปี ทำไมต้องเก็บ เก็บแล้วทำอะไรให้บ้าง ??

อันนี้อย่างที่กล่าวไว้คือ ผมต้องการที่จะได้รู้สึกว่าผมกำลังดูแลให้อยู่จริงๆ โดยถ้าเทียบกับมูลค่าในตลาดปัจจุบัน ผมไม่บอกว่าถูกหรือแพง แต่ผมบอกว่าคุ้มสุดๆ

ถ้าตัดเรื่อง Domain+Hosting ออก ซึ่งตรงนี้ผมก็ต้องไปจ่ายเขาให้อีกทีหนึ่งอยู่แล้ว

ก็จะเป็นรูปแบบในการดูแล คอยสำรองข้อมูล ปรับปรุงโค้ดที่ล้าสมัยไปแล้ว ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

และที่สำคัญคือ การทำ SEO ให้อัตโนมัติ ทุกธุรกิจที่ผมทำเว็บให้ หลายเว็บติดหน้าแรก แต่ก็มีบางเว็บที่ยังไม่อยู่หน้าแรก

ปัจจัยการขึ้นอันดับ สำคัญที่สุดคือ เจ้าของเว็บไซต์ต้องทำการโพส ต้องทำการแชร์ เว็บตัวเองบ่อยๆ ด้วยนะครับ

ส่วนทางด้านเทคนิคอื่นๆ การส่ง BackLink ให้ หรือทำการโปรโมทผ่านช่องทาง Social Media ต่างๆ ของทางผมเอง ได้แก่

Facebok Fanpage : https://www.facebook.com/FANPAGE.SiAMFOCUS

Line@ : https://line.me/ti/p/%40kwf1081y

Twitter : https://twitter.com/siamfocus

ด้านบนนี้คือช่องทางหลักของผมเลย และจะคอยโปรโมทให้เป็นระยะ นะครับ หรืออยู่ที่เจ้าของเว็บร้องขอมา ซึ่งผมแนะนำว่าสักเดือน ละครั้ง หากมีการจัดโปรโมชั่น หรือต้องการโปรโมท ก็แจ้งผมมาได้เลยครับ

หลายๆ เว็บไซต์ที่ผมดูแลให้อยู่ ก็ขายได้ ซึ่งผมก็ดีใจ และหลายๆ เว็บก็อาจจะหยุดเคลื่อนไหวไปเลย แน่นอนอาจจะไม่มาโฟกัสด้านเว็บไซต์ !!

แต่ความจำเป็นของเทคโนโลยี ปัจจุบัน ผมเชื่อเสมอ ว่าถ้ามีเว็บไซต์อยู่ ก็จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ กระตุ้นการรับรู้ได้ ถ้าคู่แข่งขายได้ เราก็ต้องขายได้ จริงใช่ไหมครับ???

อีกประเด็นส่งท้าย เรื่องความสำคัญของเว็บไซต์ กับ ของฟรีและดีมาก อย่างเฟสบุค

บางคนบอกว่าปัจจุบันไม่จำเป็นต้องมี เว็บไซต์ ก็ได้ ขายของบนเฟสบุค สะดวกและก็ฟรีอีกต่างหาก

ความเป็นจริงแล้ว ถูกแค่ครึ่งเดียว จริงครับ ขายของบนเฟสบุค บางคนร่ำรวยสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ มาเยอะแล้วครับ ถ้าคุณคิดว่าคุณเหมาะกับช่วงเวลาของ Feed บน Timeline Facebook ก็ไม่ว่ากันครับ หรือ คุณเป็น Net iDol ที่มีผู้ติดตามเป็นล้านๆ คน

แต่ถ้าคุณไม่ใช่ คุณต้องคิดใหม่นะครับ เพราะทุกครั้งที่คุณโพสขายของบนเฟสบุค คนที่ติดตามเราและเล่นอยู่ในช่วงนั้นจึงจะเห็นสิ่งที่เราโพสนะครับ

และหากเขาจะย้อนกลับมาดู ก็คง เห็นโพส 4-5 โพส ล่าสุด แต่ต่างจากเวบไซต์ ที่เมื่อเข้าไป ยังเห็นสินค้าและรายละเอียดของเราชัดเจน

ไม่ว่าจะเป็นหมวดหมู่ต่างๆ หรือ รายละเอียด ที่สามารถใส่ได้หลากหลายกว่า ทั้ง ภาพและวิดีโอ

สิ่งที่ผมแนะนำทุกๆ คนเสมอมา คือต้องทำไปพร้อมๆ กันครับ ให้เว็บไซต์ บอกว่าเราเป็นใคร ทำอะไร มีสินค้าและบริการอะไร ติดต่อเราได้ช่องทางไหน

ส่วน Facebook และ Social Media ต่างๆ ก็ต้องใช้ให้เกิดประโยชน์นะครับ เช่น แชร์สินค้าใหม่จากเว็บไซต์ของเราไปตาม Social Media ต่างๆ เพื่อให้คนเข้ามาดู และเขาก็จะได้เห็นสินค้าอื่นๆ ของเราได้อีกด้วย

PORTFOLIO / ตัวอย่างออกแบบเว็บไซต์

SiAMFOCUS PARTNER
ตัวอย่าง ออกแบบเว็บไซต์